Bí quyết cho thuê mặt bằng giá rẻ nhanh chóng

Nếu là trong thị trường ít người thuê hoặc có nhiều cạnh tranh, bạn nên đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được hợp đồng thuê dài hạn.

1. Tân trang lại ngôi nhà
Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra lại tình trạng ngôi nhà của bạn, hãy chú ý đến những chi tiết.

Hình thức luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu, vì thế bạn phải đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, và sạch sẽ nhất, điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao và tìm được những khách thuê tử tế nhất.

Người thuê, đặc biệt là khách thuê Người nước ngoài thường thích những ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng, yên tĩnh và an toàn,

Để được giá thuê cao hơn, bạn cần nghĩ cách tạo ra những giá trị gia tăng cho ngôi nhà, hãy làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật và có những đặc điểm mà khách thuê không dễ tìm thấy ở những ngôi nhà khác trên thị trường, Ví dụ như, tường có màu sơn phù hợp, thường là màu trắng sáng sẽ dễ cho thuê hơn, bếp nên có lò nướng âm, máy rửa chén, phòng tắm nên sạch sẽ và sáng bóng, có vách kính tắm đứng…

2. Xác định giá thuê phù hợp
Số tiền thuê bạn đặt ra sẽ có một tác động rất lớn đến việc mất bao lâu để bạn có thể cho thuê được nhà? Vì vậy, nếu muốn cho thuê nhanh chóng, bạn phải chắc chắn rằng mức giá thuê mình đặt ra là hợp lý.

Hãy so sánh nhà của bạn với những ngôi nhà khác tương tự mới được cho thuê gần đây.

Nếu là trong thị trường ít người thuê hoặc có nhiều cạnh tranh, bạn nên đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được hợp đồng thuê dài hạn.

3. Chọn kênh quảng cáo
Bạn có thể sở hữu trong tay những ngôi nhà tốt nhất trên thị trường, nhưng nếu không ai biết đến chúng, thì chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian chật vật để tìm được những khách thuê phù hợp.

Đăng quảng cáo trên Internet hiện nay là kênh hiệu quả nhất để đưa thông tin về ngôi nhà cho thuê của bạn ra thị trường, hãy tìm những trang website chuyên về cho thuê bất động sản cho người nước ngoài, bằng cách hỏi bạn bè, hoặc gõ từ khoá tìm kiếm liên quan trên trang Google, kết quả tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn danh sách những website phổ biến nhất chuyên về quảng cáo cho thuê bất động sản.

4. Liên hệ với đại lý môi giới
Qua Internet, hoặc sự giới thiệu của người thân, bạn bè, bạn hãy chọn ra một vài đại lý môi giới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể ủy thác thay bạn tìm kiếm khách hàng thuê nhà. Khi đã lựa chọn được nhà môi giới phù hợp, bạn nên thỏa thuận giá thuê niêm yết, các kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới, mức phí hoa hồng sau khi giao dịch thành công, cũng như các thủ tục liên quan đến hợp đồng, đặt cọc, nộp thuế, và các quy định của pháp luật liên quan đến việc cho thuê ngôi nhà của bạn.

Hãy giảm thiểu thời gian nhà để trống, cho thuê nhanh hơn, đảm bảo bạn thu về một khoản tiền thuê tối đa trong dài hạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *